Những lời khuyên chung cho việc quảng bá chiến dịch

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên chung về quảng bá chiến dịch. Việc sử dụng một chiến lược quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách rõ ràng hơn. Việc tạo ra một chiến lược quảng cáo/tiếp thị phụ thuộc vào khán giả mục tiêu và cách bạn muốn tiếp cận họ.

 

Trước khi bắt đầu, bạn phải tự hỏi: “Người xem biết gì về bạn? Và họ biết đến bạn ở mức độ nào” …

 

Chiến dịch nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể

 

Nếu bạn chưa gắng tiếp thị qua email thì đây là vấn đề bạn cần xem xét. Để xây dựng mối quan hệ cá nhân, bạn cần tạo ra mối liên kết với các khách hàng mục tiêu. Do đó, tránh việc bán hàng mà không tái sử dụng các thông tin quan trọng, điều này sẽ giúp bạn tiếp tục xác định khách hàng mục tiêu sau khi họ mua sản phẩm từ niche của bạn. Đây là những thông tin quan trọng mà bạn có thể tái sử dụng trong tương lai.

 

Tạo một trang Facebook

 

Thủ thuật thứ hai để thúc đẩy chiến dịch là sử dụng một trang Facebook. Facebook cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời, nơi nhiều khách hàng tiềm năng hoặc các khách hàng thú vị dễ dàng truy cập. Ngoài ra, Facebook có thể là một nền tảng giúp bạn tiếp tục tập trung vào khách hàng trước đây cũng như những khách hàng tiềm năng (những người đã ghé thăm vào trang của bạn). Bạn có muốn thiết lập một trang Facebook cho một chiến dịch cụ thể? Hãy click vào link dưới đây để cập nhật những hướng dẫn bổ ích: http://university.teezily.com/cach-tao-mot-trang-facebook-page/