Một số tips cho thị trường Italy

Một trong những yếu tố quyết định để chiến dịch được thành công là phần mô tả và phần thông tin trên quảng cáo Facebook của bạn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi của chiến dịch. Vì lý do này, chúng ta nên lưu ý tới sự khác nhau giữa các nước và các nền văn hóa, mà cơ bản nhất là về vấn đề ngôn ngữ.

 

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn về Italy, một trong những thị trường lớn trên Teezily.

 

Ngôn ngữ

Người Ý thường xuyên sử dụng ngôn ngữ một cách thoải mái hàng ngày và chỉ dùng phong cách trang trọng trong các hoàn cảnh phù hợp. Đặc biệt nếu nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ, việc dùng các tiếng lóng, các câu nói đang thịnh hành và liên quan trực tiếp tới niche là rất được khuyến khích.

 

TABLEAU TRADUCTION

 

Niche

 

Đừng quên là post của bạn sẽ được nhiều đối tượng khác nhau theo dõi trên mạng xã hội, vì vậy việc gây ấn tượng là rất quan trọng. Để làm được điều này, bạn cần có kiến thức cơ bạn về niche. Ví dụ về bóng đá, đội tuyển quốc gia Italia thường được gọi là “gli Azzurri” – theo màu áo xanh truyền thống. Nếu bạn hướng tới các fan của Juventus, đội bóng này có biệt sanh là “Vecchia Signora” ( “Bà đầm già”) và nickname để gọi các fan là “Bianconeri”.

 

Hệ thống thanh toán

 

Nước Ý còn chưa thực sự mở cửa với thương mại điện tử. Việc sử dụng thẻ tín dụng và PayPal còn khá xa lạ với một bộ phận người dân, nhất là những người trên 50 tuổi. Đừng ngần ngại nhấn mạnh các phương thức thanh toán này trong phần mô tả.

 

Hỗ trợ khách hàng

Có thể bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng người Ý ? Hãy để Teezily giúp bạn với đội ngũ hỗ trợ người bạn xứ qua hòm thư support@teezily.com.

 

Hãy ủng hộ Italy như một thị trường thương mại điện tử trẻ, còn rất nhiều tiềm năng và có triển vọng phát triển mạnh trong thời gian tới.