Mở rộng quy mô của chiến dịch (scaling)

Bây giờ bạn đã phân tích được khả năng thành công của chiến dịch, bạn cần phát triển nó với mức độ đầu tư hợp lý để tối đa hóa lợi nhuận trong chiến dịch.

 

Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng chiến dịch của bạn tiếp tục có lợi nhuận và không biến thành thất bại? Có hai cách để phát triển chiến dịch một cách tốt nhất như sau

 

  • Bạn có thể tăng gấp đôi ngân sách của bạn mỗi ngày trong suốt thời gian chiến dịch: € 40/50 mỗi ngày sau đó € 100 sau đó 250 € rồi € 500 và thậm chí lên đến 1000 € mỗi ngày. Chỉ nên đầu tư 1.000 € nếu bạn đang nhắm tới tập đối tượng khán giả rất lớn, 500.000 người trở lên. Bạn nên chạy chiến dịch của mình trong khoảng thời gian 7 ngày để tối đa hóa ROI.

 

  • Bạn ngay lập tức chuyển sang ngân sách của 100 € mỗi ngày. Điều này sẽ cho phép bạn để phát triển chiến dịch của bạn với tốc độ nhanh hơn khi bạn cảm thấy chắc chắn hơn về khả năng thành công.

 

Ngân sách được tăng là cho “ad set” chứ không phải cho “ad”.

Bạn nên có một “ad” đơn lẻ cho mỗi “ad set”.

 

Tùy thuộc kết quả bạn đã đạt được trong 24 giờ đầu tiên của chiến dịch, đây là cách để tăng ngân sách cho quảng cáo:

Mở rộng quy mô chiến dịch của bạn là liên quan đến việc tăng ngân sách quảng cáo. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể liên tục tạo ra lợi nhuận.
Nếu các kết quả sau 24 giờ là tốt và chi phí CPE (cost per engagement) rất thấp, bạn có thể trực tiếp chuyển sang ngân sách € 100 mỗi ngày!