Cách điều chỉnh thiết kế tại Châu Âu trong các chiến dịch tại Mỹ

Chúng ta biết rằng khả năng tiêu thụ t-Shirts tại Hoa Kỳ là rất lớn. Đây thực sự là thị trường rất tiềm năng với những khách hàng bị thu hút bởi những chiếc áo được cá nhân hóa. Câu hỏi đặt ra là làm sao để các chiến dịch Teezily có thể thành công được tại thị trường Mỹ? Các thông tin tư vấn sau đây sẽ giúp cho bạn cải tiến các thiết kế phong cách Châu Âu của mình phù hợp cho các chiến dịch ở Mỹ.

 

Xác định rõ về thị trường Mỹ?

Những bước đầu tiên để tìm nguồn cảm hứng mới cho việc thiết kế và chạy chiến dịch đó là thực hiện nghiên cứu trên internet và thăm dò thị trường. Từ đó bạn có thể biết được những gì người dân ở đây thích, muốn xem và ủng hộ.

Facebook, Twitter, Instagram hoặc Pinterest là một trong vài công cụ có thể truyền tải cảm hứng. Với những công cụ này, việc tìm hiểu các thiết kế đang được phổ biến ở phía bên kia của Đại Tây Dương trở nên dễ dàng hơn, từ đó chúng ta có thể xác định chính xác các khách hàng mục tiêu cũng như thị hiếu của họ.

Tuy nhiên, đơn giản và thiết thực hơn là tự tìm cảm hứng và sáng tạo những ý tưởng thiết kế mới.

 

Sử dụng các thiết kế tiếng Anh

Đây là điều hiển nhiên sẽ được đề cập đến. Hầu hết các nhà bán hàng ở Châu Âu cần phải có kinh nghiệm phiên dịch các mẫu thiết kế sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác. Lời khuyên đầu tiên là bạn có thế tái sử dụng các thiết kế bằng tiếng Anh. Nhưng cần chú ý đến sự khác biệt từ vựng giữa tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh Mỹ.

Sau đó chúng ta có thể hướng đến các khách hàng nói tiếng Tây Ban Nha bởi vì tiếng Anh không phải là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Châu Mỹ. Bạn cũng có thể sử dụng các ngôn ngữ khác tùy thuộc vào trị trường ngách mà bạn hướng đến.

Nếu bạn gặp phải khó khăn trong việc biên dịch, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ thông qua ứng dụng phiên dịch Teezily translations App.

 

Những thị trường ngách lớn ở Mỹ

Có rất nhiều hướng đối tượng khác nhau tại thị trường Mỹ, nhưng nếu bạn phân vân trong việc lựa chọn chủ đề cho chiến dịch tiếp theo, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau:

Người dân Mỹ và Canada hâm mộ rất nhiều môn thể thao khác nhau. Bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và khúc côn cầu là các loại hình thể thao được xem nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh các mẫu thiết kế kiểu Âu hướng đến các loại hình thể thao và những cổ động viên (luôn luôn chú ý đến vấn đề về bản quyền/ thương hiệu). Một số ví dụ về các đội bóng nổi tiếng nhất ở Mỹ: The Lakers of Los Angeles, Knicks of New York, Thunders of Oklahoma City, Bulls of Chicago, đội bóng bổ Rockets of Houston, hoặc hai đội bóng chày Patriots of New England và New York Yankees.

Bên cạnh thể thao, những khách hàng sử dụng các mẫu t-Shirts được cá nhân hóa còn rất quan tâm đến thú nuôi hoặc động vật. Chính vì vậy, một thiết kế về chó, mèo, hamster, cá, chuột lang hoặc bất kỳ loại động vật nào cũng có thể đem lại cho bạn thành công.

Cuối cùng, tất cả những sự kiện quốc gia, các ngày lễ lớn có tác động mạnh mẽ đến người dân ở đây. Những thiết kế liên quan đến: ngày  Quốc Khánh 04 tháng 7, các cuộc bầu cử, Halloween, Giáng sinh, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, Ngày Cựu Chiến Binh có thể là con đường dẫn đến sự thành công của bạn.

Bằng tất cả những khả năng hiện có, bạn hãy cố gắng để tìm ra chủ đề phù hợp nhất để làm việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về chiến dịch Teezily, bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ chúng tôi thông qua Facebook, qua email sellers.team@teezily.com.