Tips & Tricks

Tip 1: Đừng bao giờ sao chép ý chang chiến dịch của người khác, tự tạo cho riêng mình bằng những ý tưởng lấy từ họ.

Tip 2: Bạn luôn có thể liên lạc về vấn đề dịch thuật với Teezily qua email translation@teezily.com

Tip 3: Trình tạo thiết kế của Teezily chấp nhận các định dang sau: .eps, .jpg, .png, .jpeg.

Tip 4: Hãy đảm bảo rằng những file mà bạn upload lên Teezily có không có màu nền (transparent). Bạn có thể dùng công cụ sau để xóa màu nền của ảnh: http://clippingmagic.com

Tip 5: Giá mà chúng tôi đề ra liên quan đến số màu trên thiết kế của bạn. Mẫu càng ít màu thì giá thành càng thấp và lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn. Số màu trung bình thường là 2.

Tip 6: Tìm những thiết kế có thể scale được: khi bạn đã có một mẫu thành công, hãy thử nghĩ đến những niche khác tương tự có thể dùng chính thiết kế đó.

Tip 7: File thiết kế của bạn phải có kích cỡ tối thiểu là 300 dpi. Sẽ tốt hơn nếu đó là file có định dạng vector.

Tip 8: Nếu bạn có vấn đề trong việc lựa chọn màu sắc, chúng tôi xin giới thiệu một trang web giúp phối hợp các màu với nhau một cách hài hòa: https://kuler.adobe.com/creator/color-wheel

Tip 9: Nếu có thể, hãy thuê ngoài công đoạn thiết kế. Nếu bạn tự làm, bạn có thể bị tình trạng quá tự hào về thiết kế của mình và nếu nó không thành công, bạn sẽ bị thất vọng và dễ dàng từ bỏ việc bán áo.

Tip 10: Bạn cũng có thể tạo thiết kế với số lượng màu không giới hạn, nếu điều này giúp tang lượng doanh số trong niche. Teezily đảm bảo chất lượng in ấn bằng công hệ in digital và screening.

 

Mọi câu hỏi khác, xin liên lạc về sellers.team@teezily.com