Thiết kế

Truy cập website: https://www.teezily.com/ và nhấn vào Start a campaign.

 

 

 

Chọn loại sản phẩm và màu sắc sản phẩm mà bạn muốn.

 

 

Nhấn Add a picture để tải lên file thiết kế mà bạn đã có sẵn. Công cụ thiết kế của Teezily chấp nhận các định dạng file: .PNG, .EPS, .JPEG, .JPG. Chúng tôi khuyến nghị dùng file vector, tối thiểu 300 dpi và kích cỡ 2.000 x 3.000 pixels.

 

18

 

Hình ảnh cần được đặt ở vị trí trung tâm và trong phạm vi in.

 

 

Lưu ý rằng theo thống kê lượng lớn khách hàng ưa thích những màu tối. Nam thích màu đen hay xanh đậm trong khi nữ có xu hướng thích màu hồng, đỏ hoặc tím. Bạn có thể chọn các màu này ở phía tay phải.

Phần lưng áo cũng có thể được dùng để tạo thiết kế bằng cách nhấn vào nút Back ở phía bên dưới áo. Lưu ý rằng, việc in hai mặt tất nhiên sẽ làm tăng giá gốc mà chúng tôi tính toán ra cho bạn, do đó lợi nhuận sẽ thấp hơn cho cùng một mức giá bán. Tuy nhiên, giá trị mà khách hàng nhận được và sự ưa thích của họ sẽ là sự đền bù xứng đang cho mức tăng giá này. Đừng ngại thử nghiệm các chiến dịch với hình in ở lưng áo hoặc ở cả hai mặt để so sánh tỷ suất lợi nhuận của bạn.

Trong chương tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hướng các đối tượng khách hàng đến những sản phẩm khác nhau nếu trong cùng một chiến dịch bạn có nhiều loại sản phẩm.

Nhấn vào Next step.