5 lỗi mà bạn không nên mắc phải trong phần mô tả chiến dịch

 

  • SAI ngữ pháp hoặc chính tả

 

Một lỗi nhỏ trong ngữ pháp hay chính tả ở phần mô tả chiến dịch có thể làm giảm uy tín của bạn. Điều quan trọng chính là khách hàng cảm thấy tin tưởng trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi biết rằng bạn không thể hoàn toàn thông thạo tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia mà bạn muốn đưa mặt hàng tới. Do đó, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời và miễn phí cho seller. Teezily cung cấp dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được trợ giúp phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, Bồ Đào Nha , Ý, Tây Ban Nha và rất nhiều các ngôn ngữ khác.  

 

  • Quá tải thông tin đánh mất thông điệp

 

Quá nhiều thông tin không liên quan sẽ làm mất đi thông điệp mà bạn muốn gửi đi. Điều quan trọng là thông điệp của bạn chứa đủ thông tin quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định. Do đó, bạn nên sử dụng các cụm từ ngắn có chứa thông tin bạn muốn truyền tải như là “Phiên bản giới hạn”( Limited edition) hoặc “Không có sẵn tại hệ thống cửa hàng” (Not available in stores). Tuy nhiên, nó cũng là điều thú vị cho khách hàng khi bạn cho họ biết một số thông tin về việc giao hàng. Hãy chắc rằng mô tả chiến dịch của bạn sẽ không vượt quá 100 từ !

 

  • Không chỉ rõ phương pháp thanh toán

 

Trong mỗi mô tả chiến dịch, chắc hẳn mọi khách hàng đều muốn biết một số thông tin về cách thức thanh toán. Một khi khách hàng của bạn phát hiện ra thực tế họ không thể sử dụng một phương pháp nhất định khi check-out, họ sẽ rất thất vọng.

Ở một số quốc gia khách hàng ít sử dụng các phương thức thanh toán quốc tế, ví dụ như ở Hà Lan, phần lớn đều sử dụng iDEAL, và tại Bỉ người ta sử dụng Bancontact/Mister Cash 
Teezily được thiết kế với nhiều phương thức thanh toán khác nhau, và khách hàng đều nên được biết trước họ có thể sử dụng phương thức thanh toán ưa thích của họ hay không.

 

  • Quên nói về “size guide”

 

Quên đi việc hướng dẫn về kích thước là không nên. Ở các thi trường có nhiều quy định khác nhau về cỡ quần áo. Rất nhiều khách hàng cho rằng các kích thước đều tương tự như nơi họ ở. Vì vậy, bạn nên nói về việc hướng dẫn kích thước trong chiến dịch của mình. Bởi vì, chúng ta không muốn khách hàng của mình gửi trả lại đơn đặt hàng chỉ vì vấn đề nhầm kích thước .

 

  • Không đề cập đến khuyến mại

 

Bạn nên chắc rằng mình không quên nhắc tới việc giảm giá. Việc khách hàng biết được nếu họ có thể được giảm giá là điều rất quan trọng. Kết hợp hai từ khoá “Limited” – giới hạn và “Discount” – giảm giá, và khách hàng của bạn sẽ hoàn tất việc mua hàng của họ một cách nhanh chóng và vui vẻ. Một mẹo nữa có thể sử dụng trong mô tả chiến dịch, đó là nói cho khách hàng rằng họ có thể tiết kiệm được tiền vận chuyển khi họ mua nhiều hơn 2 sản phẩm.