Phần mô tả

Ở phần này chúng ta sẽ thêm tiêu đề và viết phần mô tả ngắn mà tất cả mọi người có thể đọc được khi họ vào trang áo của bạn. Chúng ta sẽ phải lựa chọn thời hạn và URL cho chiến dịch.

 

 

Điều cần làm là bạn nên nhấn mạnh tính độc đáo, riêng có của sản phẩm bạn đang bán để thu hút khách hàng. Khách hàng của bạn không muốn mặc những sản phẩm quá phổ biến trên thị trường giống như bạn bè hay đồng nghiệp, vậy hãy làm cho họ cảm thấy độc nhất vô nhị. Bằng cách viết in đậm hoặc in nghiêng, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khi khách đang ở trang web, bạn chỉ có vài giây để giữ chân họ không đóng ngay cửa sổ đó. Hãy nhớ rằng bạn đang phải trả tiền để hướng họ đến trang web này.

 

 

Ở phần Tips & Tricks sẽ có mẫu mô tả với một số ngôn ngữ khác nhau.

Về độ dài thời gian chạy của chiến dịch, chúng tôi thấy rằng hầu hết top sellers có được kết quả tốt nhất trong giai đoạn 7 ngày. Nếu thời gian dài hơn bạn có thể bị rủi ro giảm ROI. Bạn hoàn toàn có thể liên lạc Teezily để yêu cầu gia hạn cho chiến dịch nếu cần thiết (sellers.team@teezily.com).

 

 

 

URL là đường link vào trang web giúp người mua truy cập được vào chiến dịch của bạn. Lựa chọn tốt nhất là tạo được link liên quan tới tên niche của chiến dịch.

 

Tùy chọn cuối cùng: Chuyển hàng về theo nhóm

 

Lựa chọn này được dùng cho trường hợp bạn đang tổ chức một sự kiện và khách hàng của bạn sinh sống khá gần đó, bạn có thể dùng lựa chọn này.

Điểm lợi của chuyển hàng theo nhóm: khách hàng không phải trả phí vận chuyển.

Điểm bất lợi của lựa chọn này: bạn sẽ phải trực tiếp đảm nhiệm việc trả hàng cho những khách chọn hình thức này.

Khách hàng sẽ được lựa chọn giữa hình thức chuyển hàng thông thường đến địa chỉ của họ hoặc đến nhận sản phẩm theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

 

Cuối cùng, bạn có thể click Launch your campaign.

 

 

 

Chiến dịch của bạn đã sẵn sàng! Khách hàng có thể lựa chọn loại và màu sản phẩm khi họ nhấn vào mục thả. Sau đó khách nhấn vào Reserve it now/Buy it now để chuyển sang trang thanh toán.