Cài đặt cho chiến dịch

Tại đây chúng ta sẽ đặt mục tiêu doanh số cho chiến dịch.

 

 

Bạn cần chọn loại tiền tệ và mục tiêu doanh số (sales goal) – số sản phẩm mà bạn kỳ vọng bán được trong chiến dịch. Chúng tôi khuyến nghị chọn mức doanh số hợp lý, bằng cách sự dụng thang trượt để lựa chọn. Với người mới bắt đầu, hãy bắt đầu với mục tiêu khoảng 10 đến 20 áo. Nếu bạn là seller lớn, mục tiêu từ 50 đến 100 áo có thể là hợp lý.

 

 

 

Khi bạn bán được nhiều sản phẩm hơn mục tiêu ban đầu, chúng tôi sẽ tính toán lại lợi nhuận dựa theo so sánh giữa số thiết lập ban đầu và doanh số thực tế.

Nếu bạn có số vốn cho quảng cáo khoảng ít hơn 500€, chúng tôi khuyến nghị bạn lựa chọn mức doanh số là 20 áo.

Sau đó đến bước lựa chọn giá bán, bạn có thể chọn mức lợi nhuận là 5, 10 hoặc 15€ trên sản phẩm. Hoặc cũng có thể để bằng 0€ nếu bạn làm việc phi lợi nhuận, bằng cách đặt giá bằng với giá gốc của Teezily.

 

 

 

Cuối cùng, lựa chọn các loại và màu sản phẩm bổ sung mà bạn muốn giới thiệu cho khách hàng. Hoodie có thể cho mức lợi nhuận trên sản phẩm cao hơn so với áo thun t-shirt tương đương. Tuy nhiên, bạn cũng cần theo dõi yếu tố thời tiết tại thị trường mục tiêu để điều chỉnh loại sản phẩm phù hợp.

 

 

Trong ví dụ ở dưới, chúng tôi thêm vào 4 sản phẩm: áo thun unisex cổ tròn màu xanh dương, trắng và đỏ, và thêm áo ba lỗ (tank top) màu hồng. Bạn có thể thêm nhiều không giới hạn số sản phẩm và màu sắc khác nhau trong một chiến dịch..

 

 

Lưu ý: với mỗi loại sản phẩm mới chọn, bạn sẽ phải đặt lại giá bán cho sản phẩm đó.

Chúng tôi khuyến nghị chọn mức giá mà giúp bạn có được doanh sô tối đa. Đừng sử dụng những số chẵn tròn khi đặt giá. Cách đặt giá như 24,49€ và 18,99€ có thể có tác dụng tốt hơn là 25,00€ hay 19,00€.

Những số lẻ đơn vị sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng, và thường được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ như 14.95€, 19.45€ hoặc 29.99€.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được thông tin về giá bạn khuyến nghị cho từng thị trường mà bạn đặt mục tiêu.

Kết thúc bước 2. Bạn nhấn Next step để đến bước 3