Về các chiến dịch mục đích từ thiện

Là một plat-form trực tuyến, Teezily đồng hành cùng các bạn trong các chiến dịch mang mục đích lợi nhuận hay phi lợi nhuận.

Chúng tôi rất biết ơn các bạn khi đã chọn Teezily để thực hiện các chiến dịch gây quỹ vì cộng đồng hay các chiến dịch mang tính chất hỗ trợ về vấn đề xã hội. Điển hình như các sự kiện tấn công khủng bố, thiên tai hay các phong trào xã hội khác, những điều khiến cho mỗi người trong chúng ta muốn chia sẻ sự hỗ trợ đến các nạn nhân trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, khách hàng luôn muốn biết chính xác sự ủng hộ của họ có thật sự được sử dụng đúng mục đích hay không. Do đó, Teezily hi vọng rằng các bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây :

 

1. Nêu rõ mục đích của chiến dịch trong phần mô tả. Đề cập đến việc chiến dịch này có mang mục đích từ thiện hay không.

  1. 2. Nêu rõ tên của tổ chức hoặc hiệp hội mà lợi nhuận được chuyển đến cho công tác từ thiện
  2. 3. Cung cấp thông tin rõ hơn về chiến dịch từ thiện cho người mua
  3. 4. Cung cấp cho Teezily thông tin ngân hàng/ Paypal hay Payoneer của tổ chức từ thiện

 

Về phía Teezily, chúng tôi sẽ đảm bảo việc thực hiện chuyển tiền cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc từ thiện theo cam kết đã ghi rõ trong chiến dịch.

Bất kỳ chiến dịch từ thiện nào không đạt đủ các yêu cầu trên sẽ được gỡ bỏ trong vòng 24giờ trước khi có thông báo mới.

 

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cả hai phía (người bán và người mua), tăng tính khách quan và độ tin cậy và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi tại sellers.team@teezily.com