8 điều bạn cần biết về thị trường EU và Mỹ

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 8 nhóm thông tin về thị trường châu Âu (Đức, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Anh…) và Mỹ của chúng tôi. Những thông tin này sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tốt hơn về các thị trường cũng như hành vi và sở thích của khách hàng, nhằm đẩy mạnh các chiến dịch và phát triển công việc bán áo trên Teezily.

 

1) Lượng khách trung bình qua điện thoại di động: Số người sử dụng các thiết bị di động (điện thoại di động và máy tính bảng) trong phạm vi rất rộng cho các hoạt động, bao gồm cả tin nhắn văn bản, phương tiện truyền thông xã hội, lướt web trực tuyến và mua hàng online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

2) Lượng khách trung bình thông qua Facebook:

 

Đừng bỏ qua sức mạnh của truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook. Nếu khách hàng ở các nước có xu hướng truy cập trang web của chúng ta qua mạng xã hội này, có lẽ bạn nên đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo Facebook để thu hút khách hàn.

 

3) Hệ điều hành được sử dụng:

 

iOS? Windows? Android? Cái nào bạn nghĩ được sử dụng nhiều nhất?

 

4) Màu sắc T Shirt phổ biến nhất:

 

Việc lựa chọn một màu sắc thực sự chủ quan và có thể phụ thuộc từ một khách hàng, nhưng chúng ta hãy xem màu sắc nào được chọn mua nhiều nhất ở các thị trường khác nhau. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn nếu bạn muốn chinh phục một đất nước mới!

 

5) Cỡ áo T-Shirts phổ biến nhất:

 

Việc lựa chọn cỡ áo không phải là một quyết định dễ dàng khi bạn khởi tạo một chiến dịch: “Tôi nên đề xuất tất cả các kích cỡ hay chỉ “phổ biến” một cỡ thôi ?” Bây giờ bạn có thể tìm ra các kích cỡ nào là lựa chọn phổ biến nhất tùy thuộc vào từng thị trường để tránh khách hàng thất vọng.

 

6) Mẫu áo được chọn theo mùa:

 

Trong phần này, bạn sẽ tìm ra sản phẩm nào được mua nhất tùy thuộc vào … từng mùa ! Khách hàng mua nhiều áo Tank Top vào mùa hè và Hoodie vào mùa đông ? Hãy kiểm tra phần này!

 

7) Thời gian mà khách hàng truy cập nhiều nhất trong ngày

 

Thời điểm nào khách hàng ghé thăm nhiều nhất? Sáng sớm? Hay tối muộn?
Với thông tin này, bây giờ bạn có thể lên lịch cho chiến dịch của bạn hoặc đăng Facebook vào đúng thời điểm.

 

8) Ngày mà khách hàng truy cập nhiều nhất trong tuần

 

Khách hàng của chúng ta chỉ ghé thăm trang web vào cuối tuần, hay họ vẫn dành thời gian vào giữa tuần để mua một hoặc hai sản phẩm ?

 

Xin vui lòng bấm vào các liên kết dưới đây để tải về Infographics E-market:

 

GERMANY(Đức)

 

AUSTRIA(Áo)

 

BELGIUM (Bỉ)

 

FRANCE(Pháp)

 

ITALY (Ý)

 

NETHERLANDS (Hà Lan)

 

SPAIN (Tây Ban Nha)

 

UK(Vương Quốc Liên Hiệp Anh)

 

USA